Chào mừng quý khách đến với AV Travel- một trong những công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, AV Travel tự hào là một trong những công ty du lịch uy tín được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Đến với AV Travel, khách hàng sẽ có những trải nghiệm du lịch ấn tượng, khó quên.

Các lĩnh vực kinh doanh của AV Travel

    • Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài cho khách đoàn và khách ghép theo yêu cầu.
    • Đặt phòng khách sạn toàn quốc giá rẻ
    • Bán vé máy bay nội địa & quốc tế

Với tâm niệm “Luôn mang lại sự hài lòng cho Khách hàng” nên từ lúc đặt bước chân đầu tiên khi tham gia tour đến khi tạm biệt, chúng tôi luôn dành cho chuyến đi của Quý khách sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện, làm việc hết mình để quý khách luôn được hài lòng.

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những chuyến đi du lịch thật vui và đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất trong suốt cuộc hành trình cùng chúng tôi, và những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi sẽ luôn xứng đáng với giá trị đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự lựa chọn của quý khách đến với AV Travel, và mong rằng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và khuyến khích để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa và luôn xứng đáng đồng hành cùng Quý khách trong  những chuyến du lịch sắp đến.

Chúc quý khách có những khám phá mới và niềm vui trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.