Trang chủ Giới thiệu Triết Lý Kinh Doanh, Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Triết Lý Kinh Doanh, Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Triết Lý Kinh Doanh

Là một công ty trẻ năng động được sáng lập và điều hành bởi những thành viên có niềm đam mê du lịch cháy bỏng, AV Travel xây dựng triết lý kinh doanh vì lợi ích khác hàng và phát triển bền du lịch bền vững. AV Travel chắt lọc những tinh hoa của nền văn hóa thế giới và văn hóa, địa lý, lịch sử, phong tục tập quán của con người Việt Nam để tạo ra những sản phẩm du lịch đa dạng và phong phú cho du khách, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch trong nước, nước ngoài của khách hàng Việt Nam và phục vụ tốt nhất nhu cầu thăm quan, du lịch của du khách quốc tế đến với Việt Nam của du khách quốc tế đồng thời tự tin hội nhập, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với đối tác toàn cầu nhằm quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới.

triet-ly-kinh-doanh-su-menh-va-tam-nhin

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tầm nhìn của AV Travel

– Trở thành một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống Tour Du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cáo và giá cả hợp lý.

– Trở thành một thương hiệu Du lịch Du lịch với hệ thống Dịch vụ khép kín từ những đơn vị thành viên trực thuộc gồm vận tải Du lịch, Khách sạn, nhà hàng, Khu vui chơi giải trí…

Sứ mệnh của AV Travel

– Là người đồng hành tin cậy mang lại những hành trình khám phá chinh phục hấp dẫn, nơi du khách thỏa mãn niềm đam mê tận hưởng, AV Travel quyết tâm đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất, trở thành nơi du khách tin tưởng và luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi.

– Là nơi thỏa mãn và lan tỏa đam mê của những người làm Du lịch, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng, ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh những sáng tạo của những tài năng cùng chung trí hướng.

Triết lý kinh doanh của AV Travel

– Lan tỏa đam mê để phát triển sự nghiệp và tiến bước trên thương trường.

– Làm giàu bằng những nụ cười thỏa mãn và hai lòng của hàng.

– Chấp nhận phần thiệt về mình để đảm bảo giá trị và lợi ích của khách hàng.

– Tôn trọng sự minh bạch và tuân thủ pháp chế.

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bình luận bằng Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch