Trang chủ Theo Chủ Đề Tour du lịch học sinh Tour du lịch cho học sinh tiểu học: vừa học vừa chơi

Tour du lịch cho học sinh tiểu học: vừa học vừa chơi

Học sinh tiểu học có nhu cầu vui chơi rất lớn và thực tế, hoạt động vui chơi là rất cần thiết cũng như ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của trẻ. Nhưng đối với các em học sinh tiểu học ở những thành phố lớn, môi trường nhà trường,  gia đình và các lớp học thêm liệu đã đáp ứng được những nhu cầu vui chơi của trẻ? Do đó, các tour du lịch cho học sinh tiểu học sẽ là nơi “vừa học vừa chơi” tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Đặc điểm lứa tuổi học sinh tiểu học

Đối tượng học sinh tiểu học là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi, các em là những thực thể hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng. Những bạn nhỏ này đang trong thời kỳ phát triển về trí tuệ, lao động, rèn luyện và hoạt động xã hội.

Do tuổi còn nhỏ, học sinh tiểu học đang hình thành và phát triển cả về mặt sinh lý – tâm lý, chưa đủ ý thức, phẩm chất và năng lực như người trưởng thành. Vì vậy, các em luôn cần sự bảo trợ, giúp đỡ của người lớn, của gia đình, nhà trường và xã hội.

tour-du-lich-hoc-sinh

Các bạn học sinh tiểu học rất dễ thích nghi và tiếp nhận cái mới, nhưng lại thiếu sự tập trung cao độ và khả năng ghi nhớ có chủ định. Vì vậy mà trong quá trình học tập, các em sẽ dễ mất tập trung và xao lãng việc học. Việc tiếp cận và truyền đạt tri thức cho học sinh tiểu học từ đó cũng có những đặc trưng riêng, nâng cao chất lượng giáo dục thông qua các hoạt động du lịch là một phương pháp vô cùng phù hợp và hiệu quả.

Vừa học vừa chơi với những tour du lịch cho học sinh tiểu học

Những hành trình du lịch thú vị sẽ đảm bảo tính trực quan cụ thể thông qua việc dùng người thực, việc thực, quan sát kết hợp hành động để phát triển tư duy cho học sinh.

Tour du lịch cho học sinh tiểu học thường là những tour trong ngày hoặc ngắn ngày, ghé thăm những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trong thành phố, hay đến những khu du lịch sinh thái, nông trại ở ngoại ô.Mỗi điểm đến sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị riêng.

tour-du-lich-hoc-sinh

Tiếp cận với những kiến thức lịch sử một cách nhẹ nhàng, thoải mái chứ không hề khó khăn, máy móc như ở trên lớp. Khi ghé thăm những di tích lịch sử hay viện bảo tàng, các em sẽ được tận mắt quan sát những hiện vật lịch sử, được nghe các cô chú hướng dẫn viên kể về cuộc đời của những nhân vật lịch sử nổi tiếng, hay được tìm hiểu về truyền thống của quê hương, đất nước…

tour-du-lich-hoc-sinh

Có những phút giây giải trí tại miền ngoại ô yên bình, tham quan nông trại và trải nghiệm làm “nông dân nhí”. Hay tham quan, khám phá thiên nhiên trong những khu du lịch sinh thái với không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Những chương trình du lịch được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của học sinh để đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị và hữu ích. Tour du lịch cho học sinh tiểu học không đơn giản chỉ là một chuyến tham quan mà thông qua đó, các em học sinh sẽ nâng cao tính tự giác, tinh thần ham học hỏi, gắn kết bạn bè, hun đúc lòng yêu quê hương đất nước khi có dịp ghé thăm các di tích mang đậm giá trị lịch sử.

Bình luận bằng Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch