Trang chủ Theo Chủ Đề Tour du lịch học sinh Những điểm du lịch cho học sinh cấp 2 gần Hà Nội

Những điểm du lịch cho học sinh cấp 2 gần Hà Nội

Các bạn nhỏ đã sắp bước vào kỳ nghỉ hè sôi động, nhưng bố mẹ lại chẳng hề có kỳ nghỉ dài như vậy, nên việc sắp xếp những chuyến đi chơi xa dài ngày gặp khá nhiều khó khăn đúng không? Đừng lo lắng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những điểm du lịch cho học sinh cấp 2 ngay gần Hà Nội mà AV Travel điểm qua dưới đây.

Khoang xanh Suối Tiên

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 45 km về phía Tây, thuộc xã Văn Hòa (Ba Vì), Khoang Xanh Suối Tiên nằm nép mình dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành thanh mát, đây là một trong những điểm du lịch lý tưởng cho các bạn học sinh.

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Tại đây, các em học sinh sẽ được tận hưởng những phút giây vui chơi, thư giãn với rất nhiều trò chơi thú vị như Hồ tạo sóng, du thuyền, trượt máng nước tốc độ, thảm bay, thung lũng khủng long…

Khu du lịch sinh thái Ao vua

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km về phía Tây, khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên (Ba Vì). Ao Vua cũng là một điểm du lịch cho học sinh cấp 2 vô cùng hấp dẫn bởi cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường trong lành, cùng không gian văn hóa đa dạng.

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Các khu vui chơi nổi bật ở Ao Vui: vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, du thuyền trên hồ Ngọc Hoa, tàu lượn siêu tốc…

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Đến đây, các bạn học sinh sẽ được leo núi, vượt thác hay vui đùa với chim thú trong vườn. Không những thế, cả gia đình còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản, sau đó ghé thăm đền Thượng, chùa Mía, khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Khu di tích K9

Nằm trong quần thể dãy núi Ba Vì, khu di tích K9 ẩn mình trong rừng rậm rạp, là căn cứ địa của Trung Ương và Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong những năm chiến đấu chống quân xâm lược.

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Ghé thăm K9, các em học sinh không chỉ được nghỉ ngơi, vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ lịch sử kháng chiến chống Mỹ hào hùng của ông cha ta.

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Cách thủ đô Hà Nội hơn 40 km, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thuộc khu du lịch Đồng Mô (Ngải Sơn – Sơn Tây), nơi đây có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa. Làng văn hóa này là một điểm du lịch cho học sinh cấp 2 được nhiều trường học và phụ huynh lựa chọn.

diem-du-lich-cho-hoc-sinh-cap-2-gan-ha-noi

Khu các làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy mô và kiến trúc đặc trưng nhằm giới thiệu, gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của 54 dân tộc anh em.

Các bạn nhỏ đã sắp bước vào kỳ nghỉ hè sôi động, nhưng bố mẹ lại chẳng hề có kỳ nghỉ dài như vậy, nên việc sắp xếp những chuyến đi chơi xa dài ngày gặp khá nhiều khó khăn đúng không? Đừng lo lắng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những điểm du lịch cho học sinh cấp 2 ngay gần Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển. Khoang xanh Suối Tiên Cách thủ đô Hà Nội khoảng 45 km về phía Tây, thuộc xã Văn Hòa (Ba Vì), Khoang Xanh Suối Tiên nằm nép mình dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành thanh mát, đây là một trong những điểm du lịch lý tưởng cho các bạn học sinh. Tại đây, các em học sinh sẽ được tận hưởng những phút giây vui chơi, thư giãn với rất nhiều trò chơi thú vị như Hồ tạo sóng, du thuyền, trượt máng nước tốc độ, thảm bay, thung lũng khủng long… Khu du lịch sinh thái Ao vua Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km về phía Tây, khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên (Ba Vì). Khu du lịch này hấp dẫn du khách bởi cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường trong lành, cùng không gian văn hóa đa dạng. Các khu vui chơi nổi bật ở Ao Vui: vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, du thuyền trên hồ Ngọc Hoa, tàu lượn siêu tốc… Đến đây, các bạn học sinh sẽ được leo núi, vượt thác hay vui đùa với chim thú trong vườn. Không những thế, cả gia đình còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản, sau đó ghé thăm đền Thượng, chùa Mía, khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh… Khu di tích K9 Nằm trong quần thể dãy núi Ba Vì, khu di tích K9 ẩn mình trong rừng rậm rạp, là căn cứ địa của Trung Ương và Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong những năm chiến đấu chống quân xâm lược. Ghé thăm K9, các em học sinh không chỉ được nghỉ ngơi, vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ lịch sử kháng chiến chống Mỹ hào hùng của ông cha ta. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam Cách thủ đô Hà Nội hơn 40 km, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thuộc khu du lịch Đồng Mô (Ngải Sơn – Sơn Tây), nơi đây có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa. Làng văn hóa này là một điểm đến lý tưởng cho những tour du lịch gia đình. Khu các làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy mô và kiến trúc đặc trưng nhằm giới thiệu, gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của 54 dân tộc anh em. Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có nội dung, hình thức phong phú, đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc diễn ra tại Làng văn hóa các dân tộc sẽ bồi dưỡng thêm tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người, nâng cao hiểu biết của các em học sinh. Trên đây là một vài điểm du lịch tiêu biểu cho học sinh cấp 2 mà AV Travel muốn gợi ý với các bậc phụ huynh, mong rằng các gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có nội dung, hình thức phong phú, đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc diễn ra tại Làng văn hóa các dân tộc sẽ bồi dưỡng thêm tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người, nâng cao hiểu biết của các em học sinh.

Trên đây là một vài điểm du lịch tiêu biểu cho học sinh cấp 2 mà AV Travel muốn gợi ý với các bậc phụ huynh, mong rằng các gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Bình luận bằng Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch