Trang chủ Du Lịch Trong Nước Du Lịch Lạng Sơn

Tổng quan về du lịch Lạng Sơn

Không chỉ nổi tiếng với cửa khẩu quốc tế sầm uất, du lịch Lạng Sơn còn thu hút du khách bởi những di tích lịch sử lâu đời, những câu chuyện truyền thuyết thú vị, thiên nhiên tuyệt mỹ và cả nền ẩm thực đặc sắc.

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc nước ta, địa hình chủ yếu là đồi núi thấp với hướng địa hình đa dạng và phức tạp.

du-lich-lang-son

Tỉnh thành này mang tính điển hình của khí hậu miền Bắc là khí hậu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên Lạng Sơn lại nằm ở cửa ngõ đón gió mùa đông bắc, vì vậy nên nơi đây có mùa đông lạnh và khá khắc nghiệt.

Du lịch Lạng Sơn có nhiều tiềm năng để phát triển bởi bề dày văn hóa gắn với truyền thống, tôn giáo và tín ngưỡng; nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú như: đỉnh Mẫu Sơn, suối Long Đầu, động Tam Thanh… cùng nhiều đình chùa cổ kính như: đền Bắc Lệ, đền Kỳ Cùng – Tà Phủ, chùa Mẫu Tân Thanh…

Những điểm đến nổi tiếng trên hành trình du lịch Lạng Sơn

Mảnh đất thơ mộng và xinh đẹp này có rất nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng mà du khách có thể khám phá.

Mẫu Sơn

Đây là địa danh được ví như nóc nhà của vùng Đông Bắc trong bản đồ du lịch mà nhiều “dân phượt” muốn chinh phục và khám phá.

du-lich-lang-son

Động Tam Thanh

Động Tam Thanh nổi tiếng là một trong những động đẹp nhất ở Việt Nam, với muôn vàn nhũ đá thiên tạo đủ hình thù. Không chỉ đơn thuần là một thắng cảnh tự nhiên, bởi đây còn là điểm đến tâm linh cho du khách và phật tử cả nước.

du-lich-lang-son

Đi sâu vào trong động, du khách sẽ bắt gặp lối Thông Thiên với ánh sáng hắt qua huyền ảo, hay Hồ Cảnh có làn nước trong vắt quanh năm.

Bắc Lệ

Đây là một ngôi đền cổ thuộc xã Tân Thành (Hữu Lũng). Nằm trên đồi cao, Bắc Lệ cổ kính ẩn mình dưới bóng những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi.

du-lich-lang-son

Ải Chi Lăng

Ải Chi Lăng là di tích lịch sử đã ghi dấu ấn những chiến công rực rỡ của miền biên ải phía Bắc Việt Nam với địa thế hiểm trở.

Và còn rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng khác như thành nhà Mạc, cột cờ Phai Vệ, chợ Đông Kinh, đền Mẫu Đồng Đăng, đền Kỳ Cùng… mà bạn nên khám phá trong hành trình du lịch Lạng Sơn của mình.

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch