Trang chủ Du Lịch Biển TOUR DU LỊCH BIỂN NHẬT LỆ 2019

Việt Nam chúng ta là một quốc gia may mắn khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều những bãi biển tuyệt đẹp làm say đắm lòng người. Nếu như phải bình chọn danh sách những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam thì chắc chắn bãi biển Nhật Lệ sẽ không thể nằm ngoài danh sách này. Tour Du lịch Biển Nhật Lệ 2019 du khách sẽ như được lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh với cảnh sắc hoang sơ, những bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

tour-du-lich-bien-nhat-le-2019

 

 

Địa điểm vui chơi trong tour du lịch biển Nhật Lệ 2019

Tham quan cây cầu Nhật Lệ

Đến với bãi biển Nhật Lệ thì chắc chắn hoạt động vui chơi chủ yếu vẫn là tắm biển. Tuy nhiên ngoài tắm biển ra thì các bạn cũng nên dành thời gian để đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Đồng Hới. Một trong những địa điểm mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là cây cầu Nhật Lệ. Đây là một cây cầu rất đẹp, đặc biệt là vào ban đêm nó càng trở nên lung linh và huyền ảo hơn bởi những ánh đèn điện.

tour-du-lich-bien-nhat-le-2019

 

 

 

Khám phá làng biển Bảo Ninh

Nếu như bạn muốn có cơ hội được hòa mình vào với cuộc sống của những người ngư dân tại Quảng Bình thì hãy đến với làng biển Bảo Ninh. Mặc dù đây chỉ là một làng chài nhỏ ven biển nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị như tham dự lễ hội cầu ngư, thưởng thức những màn ca múa hát của các cô cái duyên dáng và đặc biệt bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món hải hải tươi ngon tại đây.

 

tour-du-lich-bien-nhat-le-2019

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch