Trang chủ Du Lịch Biển TOUR DU LỊCH BIỂN LĂNG CÔ 2019

Vịnh Lăng Cô là một trong những điểm đến nổi tiếng của Du lịch Việt Nam với bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh đây là nơi lí tưởng cho nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do hiện nay Vịnh Lăng Cô là điểm thu hút lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. Dưới đây là kinh nghiệm đi tour du lịch biển Lăng Cô 2019 chi tiết nhất để bạn khám phá nét độc đáo ở nơi đây.

tour-du-lich-bien-lang-co-2019

 

Địa điểm tham quan trong tour du lịch biển Lăng Cô 2019

Đầm Lập An:

Để tiện di chuyển tới Đầm Lập An các bạn có thể thuê xe máy ở khách sạn, rất thích thú khi bạn được đi dạo trên ven đầm với một bên là núi, một bên là đầm và bạn có thể thỏa thích ngắm và chụp ảnh. Đầm Lập An nước rất trong nên có thể dễ dàng nhìn thấy vỏ trai ốc, bạn có thể lội nước dễ dàng bởi khu vực này rất nông.

tour-du-lich-bien-lang-co-2019

 

Bãi biển Chân Mây: 

Với hình vòng cung kéo dài, một bãi cát trắng chỉ cách quốc lộ 1A gần 3km, tuy nhiên khách du lịch cần lưu ý rằng biển Chân Mây không có hệ thống cảnh báo nguy hiểm và người cứu hộ trực vì thế không được bơi xa khi tắm.

tour-du-lich-bien-lang-co-2019

 

Đèo Hải Vân

Là nơi mà ai cũng muốn được đặt chân tới bởi nó ngăn cách giữa Huế và Đà nẵng, nổi lên trên nền nước trong xanh của biển Đông, Đèo cao nằm dọc theo bờ biển. Là bức tường khí hậu ngăn cách khí hậu 2 miền Nam Bắc: mùa khô và mùa mưa và miền Bắc nằm trong khí hậu cận ôn đới nên khi đi trên quốc lộ 1 bạn sẽ cảm nhận được không gian khoáng đãng và thoáng mát. Khi đi tới cuối đèo lên Lăng Cô bạn sẽ thấy được nước phun rất đẹp.

tour-du-lich-bien-lang-co-2019

 

Vườn quốc gia Bạch Mã:

Cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ. Cách lăng cô khoảng 30km về phía tây, vườn quốc gia Bạch Mã có khí hậu mát mẻ ôn hòa, không khí trong lành và các điểm tham quan nổi tiếng như thác Ngũ Hổ, thác Đỗ Quyền, chinh phục đỉnh Bạch Mã, Vọng Hải Đài.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch