Trang chủ Du Lịch Biển TOUR DU LỊCH BIỂN HẢI HÒA - TĨNH GIA 2019

Biển Hải Hòa được đánh giá là bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa bởi những nét hoang sơ và thơ mộng. Bãi biển đẹp nguyên sơ, nước trong xanh, sóng hiền hòa. Bờ cát trắng chạy dài 20km chỗ nào cũng có thể tắm được. Dù vào giữa vụ hè, tour du lịch biển Hải Hòa – Tĩnh Gia 2019 cũng không đông đúc nhộn nhịp như ở Sầm Sơn nên bạn có thể thỏa sức ngâm mình dưới làn nước ấm hay đùa nghịch với từng con sóng mà không ngại bị làm phiền.

tour-du-lich-bien-hai-hoa-tinh-gia-2019

Địa điểm du lịch, vui chơi giải trí tour du lịch biển Hải Hòa – Tĩnh Gia 2019

Công viên nước Water Fun Vietnam

Khu vui chơi công viên nước Water Fun Vietnam cách khách sạn Xanh Hà ACB 50m. Đây là khu vui chơi công viên nước phao đầu tiên tại Thanh Hóa với quy mô 8000 m2 với nhiều trò chơi thú vị và độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong tour du lịch biển Hải Hoà – Tĩnh Gia 2019 hè này.

Mỏm đá Mặt Trời

Mỏm đá Mặt Trời cách biển Hải Hòa khoảng 2km, bạn có thể thuê xe đạp đôi hoặc xe điện đi từ bãi biển ra tới đây. Là một mỏm đá tự nhiên với khung cảnh xung quanh rất đỗi thơ mộng, hoang sơ và chưa có sự can thiệp của con người. Đặc biệt khi đứng trên mỏm đá này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh biển Hải Hòa xanh trong, đẹp tuyệt đang hiện ra trước mắt. Đây chắc chắn là một địa điểm checkin sống ảo không thể bỏ qua của các bạn trẻ khi đi tour du lịch biển Hải Hoà – Tĩnh Gia 2019.

tour-du-lich-bien-hai-hoa-tinh-gia-2019

Đền Quang Trung – Hải Thanh

Đền Quang Trung nằm ven bờ biển xã Hải Thanh, thờ vua Quang Trung (Nguyễn Huệ). Theo sử sách, sau khi quét sạch 29 vạn quân Thanh xâm lược, ghi công của cư dân các làng biển trong đó có cư dân Lạch Bạng đã giúp đỡ nhà vua luyện tập thủy binh, hăng hái lên đường giết giặc, Quang Trung đã bãi miễn việc nộp thuế yến sào lấy tận đảo Mê, cống vật có từ thời Lê – Trịnh khiến nhiều người dân phải bỏ mạng. Cảm tạ ân đức của nhà vua, dân làng đã lập đền thờ Ngài ở dưới chân núi Du Xuyên. Bên cạnh đền là quần thể di tích gồm có chùa, đình, nghè, thờ các vị thần.

tour-du-lich-bien-hai-hoa-tinh-gia-2019

Đảo Nghi Sơn

Đảo Nghi Sơn cách thị trấn Còng khoảng 20km về phía Nam. Từ thị trấn Còng du khách có thể qua đảo bằng xe buýt số 03, taxi, hoặc xe khách.

tour-du-lich-bien-hai-hoa-tinh-gia-2019

Đảo Nghi Sơn có không khí trong lành, bãi biển đẹp và bến cảng tấp nập tàu bè qua lại. Đảo có nhà hàng, khách sạn, bãi tắm và các khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, bạn sẽ có dịp thăm lại các di tích cổ xưa như pháo đài Tĩnh Hải, Thành ông Ninh, đặc biệt là giếng Rửa Ngọc, nơi vẫn còn phảng phất hình ảnh bi thương của đôi tình nhân Trọng Thủy – Mỹ Châu. Bạn cũng có thể tham quan chợ cá họp hàng ngày từ 5 đến 7h sáng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch