Trang chủ Du Lịch Biển TOUR DU LỊCH BIỂN BÃI CHÁY 2019

Tour du lịch biển Bãi Cháy 2019 đã trở thành một điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước những năm gần đây. Bãi Cháy ngày xưa là khu bãi cát ven biển do ngư dân thường đốt lửa thui thuyền để con hà không bám vào làm hỏng thuyền, lửa khói quanh năm trong bãi mà thành tên.

1. Những địa điểm tham quan lí thú

Đến với trung tâm du lịch Bãi Cháy – Hạ Long, gia đình bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời về địa điểm tham qua như bờ biển Bãi Cháy, chợ đêm Hạ Long, Cầu Bãi Cháy. Đầu tiên là địa điểm không thể bỏ lỡ khi thăm quan nơi đây.

Với một vị trí đắc địa sát ngay bờ vịnh Hạ Long, bãi biển ở tour du lịch Bãi Cháy 2019 chắc chắn sẽ làm hài long du khách nơi đây. Bãi Cháy vốn chỉ là bãi biển nhân tạo nhưng lại trải dài rộng rãi và đẹp một cách tự nhiên nên đã chinh phục được rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

tour-du-lich-bien-bai-chay-2019

 

Con cầu dây văng Bãi Cháy đứng đó kiêu sa, minh chứng cho sự phát triển của vùng vịnh Hạ Long. 1,106 m dài với 5 nhịp đã kết nối Hòn Gai và Bãi Cháy – hai phần của thành phố Hạ Long qua cửa sông Cửa Lục. Cây cầu trở thành niềm người dân Hạ Long nói chung và người dân Bãi Cháy nói riêng. Bởi cây cầu này được xây dựng với dầm hộp bê tông cốt thép dự ứng lực có khẩu độ nhịp đạt kỷ lục thế giới về loại cầu dây văng một mặt phẳng này.

2. Những món ăn đặc sản miền biển tuyệt vời trong tour du lịch biển Bãi Cháy 2019

Đến với miền biển chắc hẳn ai cũng háo hức với những món hải sản tươi ngon. Từ tôm, cua, cá, cho đến bề bề, ngao, sò, ốc, sam mọi chủng loại được chế biến thành đủ món. Tuy nhiên, mỗi vùng mỗi thức, nhắc đến Bãi Cháy – Hạ Long thì không thể bỏ qua món chả mực đặc sản nổi tiếng. Chả mực đâu phải Bãi Cháy hay Hạ Long mới có, nhưng miếng chả mực được giã tay công phu để đạt được độ dai và giòn chuẩn, khi rán lên thì vàng uôm và thơm phức có lẽ chỉ có ở vùng vịnh này.

tour-du-lich-bien-bai-chay-2019

Hải sản tươi ngon tại Bãi Cháy – Hạ Long. Bên cạnh đó, không chỉ những đặc sản riêng của Bãi Cháy mà những món ngon đặc trưng của những vùng lân cận vẫn nằm trong địa phận của Hạ Long cũng có sẵn vô cùng đa dạng, phong phú. Có thể kể đến các món đó như sá sùng, bánh gật gù,v.v.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AV

Địa Chỉ: Tầng 2, 14 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, Điện Thoại: 024.3926.4055

Email: info@avtravel.com.vn, Website: https://avtravel.com.vn, Hotline: 094 136 6969

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102176411 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/03/2007 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
đối tác thanh toán các tour du lịch